• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu | Nơi Hấp Dẫn Đầu Cơ 2020

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là nơi sở hữu sự thay đổi tích cực trong những phân khúc. Đón làn sóng cơ sở vật chất đã hỗ trợ một vài doanh nghiệp và giới đầu tư khởi đầu tiến công mạnh mẽ về đây. Theo dự báo, chỉ cần khoảng thời gian ngắn, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu vẫn tiếp tục trở thành nơi thu hút quý khách.

   [​IMG]

   Đất Nền Bà Rịa | Nơi Thu Hút Đầu Cơ 2020
   Khuynh hướng giá bất động sản khu vực chỉ tăng mà không có giảm

   Chỉ cần khoảng qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 trong một số thị trường bất động sản mới nổi, nhưng lại trở thực bụng điểm sáng giá cho giới đầu tư. Nhờ sự đồng bộ về hạ tầng giúp thuận lợi kết nối, đã khiến thị trường nơi đây càng ngày càng trở nên tấp nập và trở thành điểm tới của nhiều nhà đầu cơ to.

   Theo ghi nhận trong thời gian qua, phổ biến tổ chức địa ốc lớn đã đổ về đây đầu tư và săn quỹ đất, điển hình như: PhucDienLand với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; thịnh với Dự án mang quy mô hơn 90 ha bởi huyện Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất vì thị xã Côn Đảo và 2 ha đất vì quận Đất Đỏ. Không những thế, sở hữu sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC khi đề nghị nghiên cứu, đầu cơ hàng loạt các Công trình có quy mô lớn.

   Việc đa dạng đơn vị to cùng lúc tấn công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã khiến cho giá nhà đất biến động nâng cao mạnh. Hiện đất nền, nhà phường vì khu trọng tâm TP.Bà Rịa giá thành nghiêng ngả từ 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung tuyến phố ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi mang một số Công trình lớn giá nâng cao trong khoảng 10 - 20%. Điển hình, giá đất trong khoảng 35 triệu/m2, căn hộ có giá trong khoảng 1,6 tỷ đến 3,5 tỷ/căn và vi la nghỉ dưỡng có giá trong khoảng 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu kiếm tìm nhà đất do Bà Rịa – Vũng Tàu tăng gần 25% so với thời khắc tháng 4, khiến giá nhà đất bởi đây cũng tăng theo với mức làng nhàng trong khoảng 20 - 30%.

   Đặc thù, có một số nơi như quận Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá tăng đột biến từ thời gian ngắn từ 30 tới 50%. Cụ thể, giá nhà đất vì đây giao động trong khoảng 17-19 triệu/m2, có nơi tăng tới 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng lớn đến từ khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và vững mạnh cơ sở vật chất tạo cơ hội cho thị phần nhà ở bởi Phú Mỹ

   Theo Đánh giá trong khoảng đầu năm cho đến nay, thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ vững mạnh khá mạnh, giá đất bởi thị trường liên tục nâng cao từ 2 - 3 triệu/m2.

   Không phải đột nhiên, mà giá đất Phú Mỹ trong những năm trở lại đây tăng đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế trọng tâm của tỉnh giấc, cùng với hệ thống một số khu công nghiệp lên tới 5.000 ha, tốc độ tăng trưởng nổi trội đã khiến cho nơi đây phát triển thành 1 trong các khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng dịch chuyển chuỗi sản xuất của một số công ty nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ trở nên thị trường hấp dẫn cho những nhà đầu cơ đổ về đây săn quỹ đất.

   Ngày nay, địa bàn quận Phú Mỹ với tổng dâm số 213.658 người, chỉ mất khoảng tới Thống kê này sẽ còn nâng cao hơn khi khai triển chính sách quy hoạch và vững mạnh thành thị. Với khuynh hướng dân số nâng cao và cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ. Dẫn đến, một vài Dự án bất động sản nằm ngay trọng tâm sẽ tạo sức hấp dẫn, lôi cuốn giới đầu cơ, bởi được hưởng lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Công trình Phú Mỹ Gold City, sở hữu vị trí chiến lược ngay trung chân tình phố Cảng.


   http://google.com.sa/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    

  Share This Page

  -->