• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • [ĐÁNH GIÁ] Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Bất Động Sản Phúc Điền Land

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, May 22, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Phúc Điền Land đầu tư nhiều ở tỉnh Bà Rịa, TpHCM cũng như khu vực Bình Dương, là nhà đầu tư cũng như đơn vị phân phối của nhiều dự án căn hộ thành công.

   [​IMG]


   http://google.com.gh/url?q=https://...land-cong-bo-du-an-golden-city/c/27914786.epi

   [RA MẮT] Công Ty TNHH Đầu Tư BĐS Phúc Điền Land
   PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mãnh liệt sẽ mang đến nơi an cư lý tưởng cho cùng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã thương lượng hơn 700 căn hộ tới tay người có nhu cầu. Việc tuyển lựa hợp tác cộng các đối tác mang tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm ngày càng tăng uy tín của Phúc Điền Land.

   Đúng với tầm nhìn cùng sứ mạng của mình: “Kiến Tạo – An Cư” Phúc Điền Land luôn khiến cho việc sát với chỉ tiêu của mình:

   – Mang đến cho quý khách nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo & sinh lời lớn

   – Bảo đảm cuộc sống của viên chức.

   – Uy tín đối với nhà đầu cơ và đối tác.

   Ngoài ra, nguồn nhân công cũng là nguyên tố quan yếu quyết định tính thành công của Phúc Điền. Phúc Điền không ngừng kiếm tìm nguồn nhân công có khả năng chuyên môn cũng như máu nóng với công tác. song song ấy chúng tôi cũng luôn mang một vài chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp cùng từng đối tượng nhân viên nhằm kích thích hiệu quả làm việc.

   Đề cao với xem trọng kiến thức, sự thông minh, tâm huyết, phận sự, tinh thần kết đoàn chúng tôi luôn cố gắng không giới hạn nhằm mục đích đáp ứng 1 bí quyết rẻ nhất phần lớn một vài nhu cầu về bất động sản của người mua tại mọi miền quốc gia.

   Các dự án chung cư của Phúc Điền Land
   - Đất nền Long Điền - huyện Long Điền - khu vực Vũng Tàu

   - Căn hộ Aria Vũng Tàu

   - Dự án Emerald Golf View Thuận An
    

  Share This Page

  -->