• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện nay sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn khi so sánh với gas trong các quán ăn, nhà hàng hay tiệc tùng vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch & cồn khô cho người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách thực tiễn phương pháp làm cồn khô hoặc cồn thạch.

   Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn một cách miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa thường dùng như: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước vệ sinh kiếng,...

   Xin gọi SĐT và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Công thức làm Cồn Thạch

   Hiện nay viên cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn so với hàng cồn khô bởi nhiều ưu điểm. Phương pháp sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt độ vì thế rất dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi đốt không có cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hoặc làm cay mắt vì thế rất an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

   Những đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng dao động mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng khoảng 16m2 là làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn đủ điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100 đến 200 triệu để làm với quy mô lớn.

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

   Quy trình làm cồn khô khi cháy không gây hại đôi mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị 3 cách làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

   Kỹ thuật làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí nhỏ. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị tự tay sản xuất được cồn khô, cồn gel hay cồn thạch với các thiết bị hay nguyên liệu đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá hướng dẫn dành cho một loại cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel: 5 triệu.

   Xin gọi Số đt hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so gas.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn khô tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
    

  Share This Page

  -->